hyundai starex bán tải
Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Hyundai Tiên Phong đại lý Hyundai Thành Công

Hyundai Tiên Phong ra đời và hoạt động

Hyundai Tiên Phong hay Cty tnhh Ô tô Tiên Phong được thành lập theo quyết định của sở kế hoạch đầu tư TPHCM ngày 09/10/2009, lĩnh vực hoạt kinh doanh chính là mua bán, sửa chữa ôtô, và các dịch vụ liên quan đến xe ôtô v.v...

hyundai tiên phong đại lý hyundai thành công

Cắt băng khai trương Hyundai Tiên Phong

Cùng liên kết và đồng hành với chúng tôi là Công ty TNHH MTV Xe Khách Sài Gòn, Hyundai Tiên Phong tọa lạc trên diện tích đất hơn 1.600 m2 tại địa chỉ 66 Phổ Quang, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp.HCM. Chúng tôi đã xây dựng phòng trưng bày, nhà xưởng, lấp đặt các trang thiết bị cao cấp và chuyên dùng phục vụ cho việc kinh doanh – bảo trì – bảo hành xe, đã hoàn thiện để đưa vào hoạt động. Với sự đầu tư cơ sở hạ tầng cao cấp. Công ty TNHH Ô tô Tiên Phong đã trở thành đại lý ủy quyền chính thức của Công ty cổ phần Hyundai Thành Công Việt Nam, chuyên cung cấp các dòng xe du lịch được nhập khẩu nguyên chiếc từ nhà sản xuất ô tô Hyundai Hàn Quốc và xe tải các loại cho thị trường tại Tp.HCM và các tỉnh Phía Nam.

hyundai tiên phong đại lý hyundai 3s

Phía trước đại lý Hyundai Tiên Phong

Xếp hạng thứ tư trên thị trường thế giới, Hyundai là một trong những sản phẩm xe hơi quen thuộc đối với người Việt Nam và được người tiêu dùng tín nhiệm. Nhưng từ trước tới nay, người tiêu dùng mới chỉ tiếp cận với sản phẩm xe Hyundai thông qua các hình thức mua bán đơn thuần, chưa được hưởng các ưu đãi của chế độ hậu mãi.

Hyundai Tiên Phong là đại lý đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng theo tiêu chuẩn 3S – HYUNDAI TOÀN CẦU

Hyundai 3S và Hyundai Toàn Cầu đó là Sales – bán hàng, Service – bảo dưỡng, bảo hành, sửa chữa, & Spare Part – phụ tùng chính hiệu. Với đầu tư để đáp ứng tiêu chuẩn của tập đoàn ô tô Hyundai cùng với phương châm của chúng tôi là “Uy tín – Chất lượng – Chuyên nghiệp”. Chúng tôi luôn chú trọng nâng cao trình độ đội ngũ nhân viên bán hàng luôn chuyên nghiệp, năng động, phục vụ tận tình chu đáo, đào tạo và nâng cao tay nghề các kỹ thuật viên, Hyundai Tiên Phong sẽ là người đại diện cho tập đoàn Hyundai cung cấp sản phẩm ra thị trường, là địa chỉ tin cậy để khách hàng chọn nhà cung cấp hàng hóa và sử dụng dịch vụ sau bán hàng

Hyundai Tiên Phong tự hào được trở thành nhà phân phối chính thức sản phẩm xe ô tô hiệu Hyundai. Cùng chung tay góp phần thúc đẩy và quảng bá sản phẩm Hyundai tại thị trường Việt Nam.

Ban Giám Đốc cùng toàn thể nhân viên Hyundai Tiên Phong chân thành cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ và hợp tác của Quý Khách hàng. Chúng tôi tin vào định hướng chiến lược và sự nổ lực không ngừng của tập thể CBCNV Công ty TNHH Ô tô Tiên Phong sẽ là nền tảng vững chắc trong sự nghiệp phát triển của Quý khách.

hyundai tiên phong bảo dưỡng xe

Bảo dưỡng xe tại Hyundai Tiên Phong

 

HYUNDAI TIÊN PHONG
GIÁ RẺ NHẤT SÀI GÒN & DỊCH VỤ BÁN HÀNG TỐT NHẤT, GIAO XE NGAY
ĐẶC BIỆT ĐỔI XE CŨ LẤY XE MỚI TRONG NGÀY VỚI GIÁ TỐT NHẤT SÀI GÒN!!!


HOTLINE: 0988535064 Skype Me!

<< Bài mới hơn
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET